Tin tức

Tin tức

Tin tức

Chào mừng quý khách đến với website CTY TNHH HUTEK
hutek789@gmail.com; hutekco.ltd@gmail.com
0989 96 56 96
Tin tức
Quạt công nghiệp Hutek

Quạt công nghiệp Hutek

07.09.2017Lượt xem: 1818

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư công nhân viên giỏi và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cùng công ty phát triển lên một tầm cao mới trở thành công ty cung cấp Quạt Công Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Quạt thông gió cho mọi công trình” và lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Xem thêm
Quạt công nghiệp chống cháy nổ an toàn giá tốt

Quạt công nghiệp chống cháy nổ an toàn giá tốt

07.09.2017Lượt xem: 2143

Quạt công nghiệp chống cháy nổ an toàn giá tốt trên toàn quốc, được thiết kế với các linh kiện bằng thép chất lượng cao, chất lượng sơn tốt tạo bề mặt sơn dáng đẹp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khung tròn thiết kế tối ưu tạo áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra. Cánh quạt thiết kế với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành. Quạt dễ dàng lắp đặt ở nơi có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn và tiết kiệm được không gian.
Xem thêm
Tấm màn nước Hutek

Tấm màn nước Hutek

07.09.2017Lượt xem: 1733

Tấm cooling pad là một thành phần quan trọng của hệ thống thông gió làm mát hơi nước, được chế tạo từ nguyên liệu gỗ cellulose chất lượng cao, trong quá trình chế tạo chúng đã được xử lý bởi chất liệu keo đặc biệt và tinh tế, với thiết kế dạng sóng, kiểu tổ ong. Chuyên dụng để hấp thụ nước, phân tán nước liên tục lưu chuyển bên trong, mà vẫn giữ được độ bền và đảm bảo cấu trúc của vật liệu cùng thời gian.
Xem thêm
CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ QUẠT CÔNG NGHIỆP

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ QUẠT CÔNG NGHIỆP

07.09.2017Lượt xem: 2143

Nhiệt độ ngoài trời lúc này là 36 độ, cái nóng gây gắt của mùa hè dường như chưa chịu dừng lại. Những cơn mưa trong những ngày qua dù đã có xoa dịu phần nào nhưng hình như vẫn chưa làm con người ta thoải mái.
Xem thêm
2017 Copyright © CÔNG TY TNHH HUTEK. Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 564040   |   Thống kê tuần: 0